Product Reviews - Reviws - Home
ประเภทสินค้า
อุปกรณ์เสริม

For iPhone7,7+6S,6S+

For iPhone5S,5,4S&4

For iPad4,3,2,Mini

For iPod

For Samsung S7,S6,Note

For Smart Phone

For Tablet/PC

Product Reviews

รีวิว –iWALK Secretary แบตสำรองที่พูดได้ แถมจ่ายไฟแรงถึง 2.4A

 iPhonemod.net l By Attapon

01
เมื่อต้องการความแรงของ 4G LTE หรือว่า Wi-Fi บนสมาร์ทโฟนสิ่งที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือการใช้พลังงานค่อนข้างมากกว่า ปกติส่งผลให้สมาร์ทโฟนทั้ง iPhone, iPad  หรือรุ่นอื่นๆ แม้แบตเตอรีจะให้มาเยอะแต่ก็คงจะไม่เพียงพอ ....

รีวิว – iWALK Trio10000 แบตสำรอง 10,000 mAh หรูหรา มาพร้อมสาย Lightning

 iPhonemod.net l By Attapon

01
วันหยุดสุดสัปดาห์นำอุปกรณ์ที่น่าสนใจมารีวิวให้ได้ชมกัน นานๆ ทีจะเห็น Power Bank ที่โดดเด่นแตกต่างจากตัวอื่นทั่วไป วันนี้ขอแนะนำ iWALK Extreme Trio Ultra-Slim Backup Battery มาให้ได้ชมกัน

รีวิว – iWALK Dolphin Duo 3.4 หัวชาร์จ iPhone ในรถไฟแรงชาร์จ 2 อุปกรณ์ไปพร้อมกัน

  By Attapon |

01
ตอนแรกคิดว่า USB ที่ให้มาในรถรูเดียวก็พอแล้วแหละ แต่พอวันนึงมาถึงเมื่อญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงหรือแม้กระทั่งตุ๊กตาหน้ารถอยากจะชาร์จมือถือขึ้นมาปัญหาก็เกิด ต่อไปคงต้องพก ติดรถตลอดแล้วแหละสำหรับที่ชาร์จสมาร์ทโฟนในรถยนต์


ใช้ดีจึงบอกต่อ! iWalk TWISTER สาย Lightning แข็งแรง ทนทานแถมถูกกว่าสายจาก Apple

 iPhonemod.net l By Attapon

01
นานทีมีสาย Lightning มาให้ทดสอบ รอบนี้เป็นสายชาร์จจาก iWalk ที่ได้มาตรฐาน MFi จาก Apple ผลิตมาเพื่อคู่กับ iPhone, iPad, iPod touch คู่ใจเท่านั้น ลองสัมผัสแล้วผมนี่ชอบเลย……

ทางเลือกใหม่…แบตสำรองไร้สายสำหรับ iPhone5

01
JEW.Management เปิดตัว iWALK Link2500 i5 แบตสำรองไร้สายแบบพกพารุ่นใหม่ รองรับได้ทั้ง iPhone5 ,iPad Mini และiPod รุ่นใหม่ ด้วยขนาด 2,500 mAh สามารถ ชาร์จ iPhone5 ได้ถึง 130% และ iPad Mini 40% ดีไซน์ล้ำสมัยเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวก ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Apple License ในราคาเพียง 1,590 บาท หารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iwalkthailand.com

วิธีเลือกที่ชาร์จ แบตเตอรรี่สำรองหรืออุปกรณ์เสริม สำหรับ iPhone iPad iPod ...

 By ... maccomseven.com

01
ที่ชาร์จแบตเตอรี่สำรองที่วางขายอยู่ในปัจจุบัน นั้นมีหลายยี่ห้อหลาย ขนาด หลายดีไซน์ และหลายราคา แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าแบตเตอร สำรองที่คุณกำลังจะซื้อนั้น มีประสิทธิภาพการทำงานที่ได้มาตราฐาน ชาร์จแล้วไม่ส่งผลเสียให้กับเครื่องได้ในภายหลังเพราะเหตุนี้เอง Apple จึงได้ออกแบบโปรแกรมการพัฒนาอุปกรณ์เสริมที่มีการเชื่อมต่อ กับอุปกรณ์โดยตรง ให้มีมาตราฐานเดียวกันภายใต้โปรแกรมที่ชื่อว่า MFi (Made for iPod,Made for iPhone,Made for iPad และAirPlay)

รีวิว – iWalk extreme 5000 “ลุยได้ตลอดวันกับ iWalk”

 iPhonemod.net l By chern89 | on 30/04/2013

01
วันนี้มีแบตหนึ่งตัวมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันครับ แบตตัวนี้ชื่อว่า iWalk extreme 5000 เป็นแบต ที่ผมเห็นแล้วหลงไหลเลยครับ มันดู สง่า มาดเท่ และเข้ม แต่ไม่ใช่กาแฟนะครับ เอาล่ะ เราดูความคูลของเจ้าแบตตัวนี้กันครับ จุดตรงกล่องที่ผมรู้สึกว่า เห็นแล้วต้องเดินเข้าไปดูคือตรง ดวงไฟ 3 ดวงนี่ล่ะครับ เด่นมาก่อนอะไรบนกล่องเลย โดยตัวที่ผมรีวิวอยู่นี้คือ iWalk extreme 5000 โดยในไลน์เดียวกันจะมี ....

รีวิว - iWALK Extream 8200 Duo แบตฯสำรองดีไซน์เฉียบ สะกดทุกส...

 Review by Thaiware : 11 พฤษภาคม 2556 (May 11, 2013)

01
ทุกวันนี้โทรศัพท์ไม่ได้ทำหน้าที่แค่โทรเข้า โทรออก รับข้อความแต่เดี่ยวนี้เราใช้โทรศัพท์ เล่นอินเตอร์เน็ต เล่นเกมทำงานไปด้วยตลอดเวลา ประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนในยุคนี้เรียก ได้ว่าแทบไม่ต่างจากคอมพิวเตอร์เลยล่ะครับ แต่ว่ามีสิ่งหนึ่งที่พัฒนาไม่ทันเทคโนโลยี ...

iWalk i2500 ไม่ใช่แค่จ่ายไฟสำรอง แต่ต้องดีไซน์งามด้วย

 Posted by kafaak On April - 3 - 2012ADD COMMENTS
01

บอกตรงๆ ว่าเหมือนผู้ใช้งาน Smartphone สมัยนี้จะทำใจได้แล้วว่า ยังไงๆแบตเตอรี่ของ Smartphone ก็ไม่สามารถใช้งานได้ยาว 24 ชั่วโมงเต็มๆ หรอก … เอาแค่ซักสิบกว่าชั่วโมงก็เต็มกลืนแล้ว สำหรับบางคน 10 ชั่วโมงก็ถือว่าพอไหว แต่สำหรับอีกหลายๆ คน (รวมถึงผม) นี่แค่ 10 ชั่วโมง บ่อยครั้งมันไม่พอครับ ...

รีวิว – iWALK Smart Angle “แบตฯ สำรอง iPad พร้อมขาตั้งในตัว”

 By | on 17/04/2012

01
วันนี้เรามีแบตฯสำรองมารีวิวกันอีกตัวหนึ่งเป็นทางเลือกให้ สำหรับหลาย ๆ คน เนื่องจากสภาพการใช้งานในปัจจุบันต่างเป็นที่รู้กันว่า แบตฯ หมดไวมาก ๆ อันเนื่อง มาจากพลังของ 3G นั่นเองซึ่งเป็นตัวสูบแบตฯ ของเรา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเปลี่ยนสลับ ไปใช้ ดูเหมือนจะไม่ใช่วิธีแก้ไขปัญหาที่ถูกจุดนัก เราจงหันมาใช้แบตฯ สำรองหรือ “Power Bank” กันเถอะ ซึ่งถึงแม้ว่า The new iPad ที่หลาย ๆ คนรอคอยจะมีแบตฯ ถึง 11,666mAh (มากกว่า iPad2 ถึง 70%) แต่หลายคนกลับชะล่าใจว่าแบตฯ ขนาดนี้คงอยู่ได้อีกนาน แต่ไม่ใช่ครับทาง Apple ออกมาประกาศเองด้วยซ้ำว่าใช้งาน ได้ 10 ชั่วโมงเหมือนเดิม (สาเหตุเพราะอุปกรณ์ภายในกินไฟมากยิ่งขึ้นนั่นเอง)

iReview: แบตเสริม iWalk i2500 คู่หูในการเดินทางพร้อม

 By | on 03-05-12

01

ในบรรดาแบตเตอรี่เสริมที่เป็น Battery Expansion Pack ดูเหมือน จะดูใหญ่เทอะทะไป แต่ iPhone มีอุปกรณ์เสริมเป็น Battery Charger ซึ่งเป็นการชาร์จแบตที่นิยมใช้งานกันในปัจจุบัน หลากหลายรูป แบบ วันนี้ผมจะมาแนะนำ iWalk คู่หูในการเดินทาง กับ iPhone กันครับว่ามีดีตรง ไหนกันบ้าง ....คงไม่ต้องบอกว่า ณ วันนี้ iDevice ของเราใช้งานกันไม่ถึงวัน แบตก็หมดไปเสียแล้ว ทุกวันนี้จึงมีอุปกรณ์เสริม ที่เรียกว่าเป็นที่ชาร์จแบบพกพาออกมามากมาย และ iWalk ก็เป็นหนึ่งใน นั้น เรื่องการใช้งาน คงใช้เป็นกันทุกคน แค่เสียบและชาร์จแค่นั้น ประโยชน์ก็คือช่วยให้ ....

iWALK Chameleon แบตเตอรี่สำรองและเคสในตัวสำหรับ iPhone4, iPhone4S

 โดย: พรรณทิภา คามบุตร วันที่: 28 พฤษภาคม 2555, 14:22 น.

01
iWALK Chameleon แบตเตอรี่สำรองและเคสในตัว สำหรับ iPhone4/4S แบตเตอรี่สำรองและเคสในตัวสำหรับ iPhone4, iPhone4S เก็บพลังงาน แบตเตอรี่สูงถึง 2000mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มกว่า 1 รอบ สะดวกในการพกพา ทำให้หมดความกังวลกับเรื่องปัญหาแบตเตอรี่หมด ขณะใช้งาน iWALK Chameleon นอกจากเป็นแบตเตอรี่สำรอง ยังมาพร้อม เคสสีสันสดใสที่ออกแบบได้อย่างลงตัว ง่ายต่อการควบคุมและเข้าถึง พอร์ตต่างๆ มีให้เลือกเปลี่ยนถึง 5 สี ได้แก่ สีขาว, ดำ, ชมพู, เหลือง, และ เขียวอ่อน ช่วยปกป้อง iPhone ของคุณให้ปราศจากรอย...

รีวิว - iWALK 8200 " เต็มที่กับพลังเต็มสูบ" สำรองแบตฯแบบเหลือๆ

 By | on 07/06/2012

01
จากความเดิมตอนที่แล้ว ที่ทางทีมงานได้รีวิว iWALK Smart Angle และ iWALK Chameleon ไปแล้วนั้นเชื่อว่าหลายคนคงจะสนใจกันไม่ใช่น้อย แต่ก็ยังไม่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายในอีกหลาย ๆ คน ที่ใช้งาน iPhone, Smart Phoneแบบโหด ๆ ชนิดที่ว่า 3G โหลดกันตลอดเวลา หรือสายเลือกเกมเมอร์เข้าเส้น และแน่นอนว่า iPad, Tablet ที่แบตเตอรี่หลายพัน mAh ก็อย่างคิดว่าจะรอดเพราะล่าสุด The New iPad ก็ล้วนประจักษ์ เป็นที่รู้กันแล้วว่าถึงจะมีแบตเตอรี่ถึง11,666mAh (มากกว่า iPad2 ถึง 70%) แต่ก็สามารถใช้งานได้ไม่ต่างจาก...

บทความ - วิธีเลือกซื้อแบตเตอรี่สำรองให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ของคุณ


01
External Battery อัพเดทเทคนิคขั้นเทพกับ iTAllNews.com หลายคน คงจะสงสัยว่าแบตเตอรี่ภายนอกหรือ External Battery นั้นตัวเลข 1400 mAh 11,000mAh, 5,000 mAh มันคืออะไร และสามารถชาร์จ iPhone, iPad iPodของเราได้กี่ครั้ง ชาร์จแล้วจะได้ซักกี่ % ทางเรามีวิธี และหลักการ เลือกซื้อ External Battery พกพา แบบง่ายๆ มาฝากกันครับ + วิธีการ คำนวนแบตเตอรี่พกพา iPad, iPhone, iPod ก่อนอื่นที่เราจะทราบถึงวิธีการ เลือกซื้อ และใช้งาน External Battery นั้นเราจะต้องรู้ถึงความจุแบตเตอรี่ iPad, iPhone, iPod กันเสียก่อนซึ่งหน่วยใช วัดความจุแบตเตอรี่นั้นคือ mAh. (m = มิลลิ, A = แอมป์, h = ชั่วโมง) โดยแต่ละรุ่นมีดังนี้ ...

รีวิวแบตเตอรี่พกพา iWalk 15,600 พี่ใหญ่สุดประจำตระกูลแบตพกพา


01
สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งกับแบตพกพาจาก iWalk ทางทีมงานได้เคยรีวิวแบตพกพาจาก iWalk ไปแล้ว ทั้งสิ้น 3 ชิ้น นั่นก็คือ iWalk Smart Angle iWalk Chameleon และ iWalk 8200 และ วันนี้ ผมจะมา รีวิว iWalk รุ่นใหญ่สุด ความจุมากถึงหมื่นมิลลิแอมเลยทีเดียว ซึ่งสามารถใช้ชาร์จโน้ตบุ๊คได้ด้วย! สำหรับ iWalk ตัวนี้ เป็นพี่ใหญ่ของแบตพกพาทุกตัว มาพร้อมกับแบตเตอรี่ประเภท Li-Ion (Lithium Ion) ความจุมากถึง 15,600 mAh และตัวนี้รองรับทั้ง iPhone iPod และ iPad ...

รีวิว iWalk Dolphin Mini (Car Charger) ชาร์จ iPhone ในรถยนต์


01
สวัสดีครับแฟนๆ iPhonemod ทุกท่าน วันนี้ผมมีอุปกรณ์ 1 ชิ้นมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ค่อยจะเห็นใครๆ รีวิวกันนัก อุปกรณ์ชิ้นนี้คือ iWalk Dolphin Mini (car charger) ครับ มันคืออุปกรณ์ชาร์จเจอร์ชนิดหนึ่งที่ใช้ต่อกับรถและชาร์ทน้องiPhone ของเราได้ครับ iWalk Dolphin Mini ตัวนี้ ผ่านการรับรองจากแอปเปิ้ลมาแล้วว่าสามารถใช้ ได้กับทั้ง iPhone iPod และ iPad ดูได้จากสัญลักษณ์ Made for iPhone (iPod iPad) สำหรับ iWalk ตัวนี้ เป็นพี่ใหญ่ของแบตพกพาทุกตัว มาพร้อมกับแบตเตอรี่ประเภท Li-Ion (Lithium Ion) ความจุมากถึง 15,600 mAh และตัวนี้รองรับทั้ง iPhone iPod และ iPad